Fri, Apr
33 Bài viết mới

Chúc mừng nữ sinh ĐH Ngoại thương lọt Top 5 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

✨ Với nhan sắc, tài năng và bản lĩnh, Hoàng Hương Giang - Sinh viên năm 2, chương trình CLC Kinh tế quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương đã xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022 và đạt giải Người có khuôn mặt khả ái.

Sau khi thành công giành ngôi vị Á khôi 1 Duyên dáng Ngoại thương năm 2022, Hoàng Hương Giang đã nỗ lực hoàn thiện bản thân và tiến vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Hoàn thành phần thi ứng xử tại Top 5 chung cuộc, tuy nhiên Hương Giang thiếu chút may mắn để giành ngôi vị cao hơn.
✨ Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD 278) - Cựu sinh viên chương trình Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản đã lọt vào Top 35 thí sinh xuất sắc nhất và Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông.
✨ Top 20 chung cuộc còn có thí sinh Bùi Thảo Linh (SBD 010) - Sinh viên năm Nhất, ngành Tài chính Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương.

Xin chúc mừng các nữ sinh Ngoại thương đã toả sáng tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 và chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, tinh thần Ngoại thương trên chặng đường phía trước!